Cách giải quyết vấn phát video chậm

Truyền phát video chậm có thể làm bạn thất vọng và làm hỏng trải nghiệm xem trực tuyến. Nếu luồng đang được sử dụng cho mục đích kinh doanh, luồng video chậm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đồng đô la thấp nhất của bạn khi khách hàng trở nên thất vọng và tắt. Lý tưởng nhất là không nên phát trực tuyến chậm vì hầu hết các video sẽ tải và phát đồng thời theo công nghệ phát trực tuyến hiện đang được sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi, do các yếu tố khác nhau, có thể máy tính của người dùng cuối đang cản trở việc tận hưởng trọn vẹn công nghệ truyền phát video.

Theo cách thiết lập thông thường, công nghệ này được thiết kế để người dùng không phải chờ đợi lâu và chuyển ngay đến phần xem video. Điều này liên quan qqlive vietnam đến phương tiện phát trực tuyến được gửi dưới dạng luồng liên tục và được phát ngay lập tức khi nó đến đầu người dùng. Video đã được nén để cho phép phát âm thanh và video đồng thời khi xuất hiện. Tùy thuộc vào loại trình phát đa phương tiện được sử dụng và tốc độ nén, thời gian để truyền phát phương tiện sẽ khác nhau. Cách thiết lập phổ biến là tệp hoặc video được lưu trữ trên máy chủ và có khả năng truyền đa hướng, nghĩa là tệp có thể được phân phát cho nhiều người dùng cùng một lúc. Vì vậy, thời điểm người dùng nhấp vào tệp, tệp được tải một phần trước khi người dùng bắt đầu kiểm tra. Được biết đến như là bộ nhớ đệm đối với nhiều người dùng, đây thực sự là lý do chính khiến người dùng gặp phải tình trạng truyền phát video chậm. Dưới đây là các bước đơn giản về cách một người có thể giải quyết tình trạng đệm chậm.

Có hai lý do chính khiến bộ nhớ đệm chậm. Đầu tiên, vấn đề có thể nằm ở khả năng phát tệp của máy tính. Thứ hai, đó có thể là khả năng nhận tệp của máy tính. Một kỹ thuật khắc phục sự cố là tạo thêm tài nguyên trong PC để nhận nhiều tệp hơn. Chỉ cần nhấp vào ‘Bắt đầu’, ‘Bảng điều khiển’ và tìm ‘Tùy chọn Internet’. Tìm ‘Tab chung’ và ‘Xóa tệp’ nằm trong ‘Tệp Internet tạm thời’. Trên hộp thoại ‘Xóa tệp’, chỉ cần chọn hộp ‘Xóa tất cả nội dung ngoại tuyến’ và nhấp vào ‘OK’.

Một mẹo khác là giảm thời gian tải lâu và bộ nhớ đệm. Có một số trình phát đa phương tiện cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt bộ đệm. Nếu bạn đang sử dụng Windows Media Player, hãy khởi động trình phát và nhấp vào ‘Xem’. Chọn ‘Tùy chọn’ và sử dụng ‘Tab Nâng cao’ để tìm ‘Truyền phương tiện trực tuyến’. Chỉ cần nhấp vào ‘Thay đổi’ để chỉnh sửa cài đặt bộ đệm. Cả hai bước này ban đầu sẽ giải quyết vấn đề phát trực tuyến video chậm. Một giải pháp lâu dài là hợp tác với các công ty giúp các doanh nghiệp nhỏ áp dụng công nghệ truyền phát video một cách nhanh chóng và liền mạch. Có thể tin tưởng vào Hệ thống Truyền phát Video (SVS) cho việc này. Họ có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng đúng cách và trải nghiệm phát trực tuyến video với tiềm năng tối đa.

Tom Swanton là Giám đốc Hệ thống Truyền phát Video [http://www.StreamingVideoSystems.com] (SVS), một công ty sử dụng công nghệ phát trực tuyến tiên tiến nhất cho nền tảng kỹ thuật số của mình và điều chỉnh nền tảng này theo nhu cầu của tổ chức bạn. Nhiệm vụ của SVS là điều chỉnh và cung cấp cho người dùng cuối công nghệ phát trực tuyến qua internet đa tính năng hiệu quả nhất Thế giới thông qua việc áp dụng các hệ thống phân phối nội dung kỹ thuật số đơn giản để sử dụng và tiết kiệm chi phí.ss.

Hãy để Hệ thống Truyền phát Video (SVS) giúp bạn khám phá những gì nó có thể làm cho bạn. Họ có thể giúp bạn tùy chỉnh các giải pháp phát trực tuyến để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tom Swanton là Giám đốc Hệ thống Truyền phát Video [http://www.StreamingVideoSystems.com] (SVS), một công ty sử dụng công nghệ phát trực tuyến tiên tiến nhất cho nền tảng kỹ thuật số của mình và điều chỉnh nền tảng này theo nhu cầu của tổ chức bạn.